MGID tích hợp với Petal Ads

Nền tảng quảng cáo toàn cầu MGID đã công bố tích hợp với Petal Ads, nền tảng tiếp thị di động hàng đầu được thiết kế riêng cho thiết bị Huawei và người dùng di động Android.

Lợi ích của người dùng khi MGID tích hợp với Petal Ads

Thỏa thuận này sẽ cung cấp cho các đối tác của MGID khả năng tiếp cận đến 730 triệu khách hàng mới trên toàn bộ hệ sinh thái của Huawei.

Các đơn vị quảng cáo hiển thị hình ảnh lập trình, bao gồm quảng cáo tự nhiên, sẽ được kích hoạt cùng với các khả năng nhắm mục tiêu mở rộng của MGID để đặt quảng cáo theo cách hiệu quả và tối ưu hóa, được hỗ trợ bởi các tập hợp dữ liệu của bên thứ nhất và bên thứ ba theo cách tiết kiệm chi phí. Việc tích hợp với Petal Ads sẽ tạo điều kiện cho các nhà quảng cáo mở rộng quy mô chiến dịch của họ trên toàn cầu, hướng tới người dùng tiềm năng và khả năng mua các vị trí quảng cáo cao cấp.

Khi thế giới quảng cáo ngày càng chú trọng những phương pháp tập trung vào quyền riêng tư, các chỉ số về sở thích, bối cảnh và hành, nền tảng MGID sẽ đảm bảo người dùng có được sự tương tác kỹ thuật số giống như đời thực, mang lại trải nghiệm quảng cáo không xâm phạm với độ chính xác cao, được kích hoạt bởi Petal Ads’ trên AI của thiết bị và các nguồn quảng cáo.

MGID thông báo tích hợp với Petal Ads
MGID thông báo tích hợp với Petal Ads

Người đại diện của MGID và Petal Ads nhận xét về quan hệ hợp tác

Sergii Tymoshenko, Trưởng Bộ phận Lập trình tại MGID nhận xét rằng:

“Quan hệ hợp tác này sẽ đồng bộ hóa danh sách các nhà quảng cáo cao cấp của chúng tôi với khả năng của Petal Ads, mang lại trải nghiệm quảng cáo trơn tru cho người dùng Huawei. Định dạng quảng cáo có lập trình sẽ tạo ra những cơ hội vượt trội để có mức độ tương tác cao, tăng số lượt hiển thị thông qua nhắm mục tiêu và tối ưu hóa theo thời gian thực, từ đó thúc đẩy tăng doanh thu”.

Kevin Zang, Trưởng Bộ phận Quảng cáo của Petal, Huawei Khu vực APAC, cho biết thêm:

“Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng quảng cáo di động hàng đầu tập trung chính yếu vào lưu lượng truy cập có chất lượng và minh bạch. Làm như vậy, chúng tôi đang mở ra những cơ hội cho các thành viên trong hệ sinh thái, giúp họ tận dụng dữ liệu bên thứ nhất của chúng tôi để xây dựng thương hiệu và các chiến dịch dựa trên dữ liệu một cách hiệu quả. Chúng tôi đang nỗ lực đảm bảo người dùng cuối có được trải nghiệm quảng cáo tối ưu hóa mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ”.

Những điều cần biết về Petal Ads

Petal Ads là gì?

Petal Ads là nền tảng quảng cáo trên điện thoại di động đang phát triển nhanh và dẫn đầu ngành dành cho các nhà phát hành, nhà quảng cáo và nhà tiếp thị muốn thúc đẩy tăng trưởng và mở rộng đối tượng khán giả.

Petal Ads giúp các đối tác đạt được mục tiêu tăng trưởng thông qua nền tảng rộng lớn với hơn 360.000 nhà phát hành toàn cầu. Và các nhà quảng cáo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong hơn 200 ngành. Các cơ quan và doanh nghiệp có khả năng tiếp cận hơn 730 triệu khách hàng mới giá trị và gắn kết tốt trên toàn bộ hệ sinh thái Huawei, cùng nhiều lợi ích khác.

Điểm mạnh của Petal Ads

Khả năng cải tiến là một phần trong DNA của Petal Ads. Petal Ads cung cấp các giải pháp nhắm mục tiêu bậc nhất. Khai thác thông tin chuyên sâu về phần cứng, phần mềm và dịch vụ. Đồng thời sử dụng những kiến thức giá trị thu được từ dữ liệu bên thứ nhất. Và thông qua hệ thống thẻ người dùng (user tags) thông minh để giúp các nhà quảng cáo tính toán đối tượng khán giả, phân tích thông tin chuyên sâu và nhắm mục tiêu lại. Các đại lý được lợi từ những luồng khán giả mới đa dạng và mở rộng hiện có thông qua Petal Ads.

Petal Ads là nền tảng quảng cáo dành cho những người muốn có một cách hiệu quả về chi phí để tiếp cận những khán giả mới có giá trị và chưa được khai thác. Được lựa chọn bởi các đối tác nổi tiếng, Petal Ads đã được trao giải thưởng với cam kết bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, kết hợp với các nhóm hỗ trợ địa phương và toàn cầu để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh.

Việc MGID thông báo tích hợp với Petal Ads sẽ mở ra cơ hội phát triển tốt cho cả hai.

Leave a Comment