Tại sao nên kiếm tiền với MGID

Bạn đang tìm kiếm đối tác uy tín để hợp tác kiếm tiền lâu dài với website của mình? Bạn tìm thấy MGID và trong đầu nảy ra câu hỏi tại sao nên kiếm tiền với MGID?

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của mạng quảng cáo MGID. Giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao nên kiếm tiền với MGID.

Tại sao nên kiếm tiền với MGID?

MGID, Inc. là nhà tiên phong toàn cầu về quảng cáo gốc cung cấp các giải pháp phù hợp cho nhà quảng cáo. Nhà tiếp thị liên kết. Cửa hàng trực tuyến. Quản trị viên web. Nhà tiếp thị web. Người quản lý thương hiệu. Người mua phương tiện theo định hướng hiệu suất và nhà xuất bản trên một nền tảng tích hợp. Đó là nơi mà tất cả những người tham gia hệ sinh thái quảng cáo tự nhiên gặp gỡ. chào hỏi và tìm giải pháp cho các nhu cầu rất cụ thể của họ.

2004

Nguồn gốc của MGID bắt đầu năm 2004. khi một lập trình viên trẻ xuất sắc từ Ukraine. Stanislav Telyatnikov, đã tạo ra công nghệ quảng cáo gốc hiện đại đầu tiên.

2008

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ thử nghiệm và thử nghiệm. MGID nổi lên vào năm 2008 với tư cách là người tiên phong quảng cáo gốc. chính thức có trụ sở tại thành phố New York.

2011

MGID đã trở thành một phần của Quỹ toàn cầu Finam. Một phần của Quỹ đầu tư nắm giữ FINAM do một nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu của Nga. Victor Remsha quản lý.

2014

Trong năm 2014. MGID đã chuyển trụ sở chính của mình đến Los Angeles để gần gũi hơn với các khách hàng thể thao, giải trí và lối sống quan trọng.

Trong suốt nhiều năm, MGID đã thành lập chính nó như là một chuyên gia trong lĩnh vực giải trí và lối sống, là một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp các dịch vụ xúc tiến nội dung chất lượng cao .

2018

Thời điểm hiện tại MGID đã phát triển rất mạnh mẽ, lan rộng khắp toàn cầu. Chiếm giữ lòng tin lớn đối với khách hàng, sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ hàng đầu.

Tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các chủ trang web đã lựa chọn MGID là đối tác kiếm tiền ruột.

Giờ thì bạn đã biết tại sao nên kiếm tiền với MGID rồi đúng không nào!

Nếu như bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay tại đây. Và bắt đầu kiếm thật nhiều tiền nhé!

Chi tiết cách đăng ký mời bạn xem bài viết  Hướng dẫn đăng ký quảng cáo MGID.

Bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ vấn đề gì hãy để lại bình luận tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage MGID Việt Nam này nhé!

tại sao nên kiếm tiền với mgid

Comments

  1. QUANG 20/08/2019
  2. CHI CONG 31/07/2019
    • MGID Việt Nam 31/07/2019

Leave a Comment