Làm chủ Quảng cáo Tự Phục Vụ

Lần cuối cùng bạn thiết lập một hình thức quảng cáo mà cần có người trung gian là khi nào? Có lẽ bạn đã không nghĩ đến việc này trong một thời gian dài. Nhờ có quảng cáo tự phục vụ, bạn có thể kiểm soát nhiều khía cạnh của các chiến dịch đang chạy hoặc sắp triển khai. Thực tế, đây là hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên mạng hiện nay!

Có lẽ bạn đã từng sử dụng quảng cáo tự phục vụ trong công việc của mình. Tuy nhiên, để khai thác tối đa tiềm năng của nó, bạn cần có kiến thức sâu hơn về chủ đề này. Trong bài viết này, bạn sẽ học được cách tự trang bị và tối đa hóa kết quả từ quảng cáo tự phục vụ.

Quảng Cáo Tự Phục Vụ Là Gì?

Những ngày phải làm việc với đại diện bán hàng hoặc thương lượng dài trước khi bạn có thể đặt quảng cáo đã qua rồi.

Quảng cáo tự phục vụ là quảng cáo sử dụng một nền tảng tự động thay cho bất kỳ loại đại diện nào. Điều này cho phép cả hai bên của giao dịch — nhà xuất bảnnhà quảng cáo — hoàn thành giao dịch một cách rẻ và hiệu quả.

Nhưng quảng cáo tự phục vụ khác biệt như thế nào so với hình thức truyền thống? Các phần sau đây sẽ tập trung vào việc so sánh giữa hai hình thức này để giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo tự phục vụ.

Tham gia nhiều hơn với tư cách là nhà quảng cáo

Như đã đề cập, không có ai khác tham gia khi bạn thiết lập một chiến dịch sử dụng quảng cáo tự phục vụ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tự làm rất nhiều việc! Với nền tảng quảng cáo tự phục vụ tốt nhất, bạn sẽ phụ trách:

 • Xác định ngân sách quảng cáo;
 • Nhắm đến đối tượng lý tưởng dựa trên vị trí, sở thích và các yếu tố khác;
 • Quyết định định dạng quảng cáo và tải lên nội dung quảng cáo.

Cho dù bạn đang thực hiện quảng cáo gốc tự phục vụ hay các loại khác, mức độ tham gia của bạn sẽ vẫn nhất quán. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo cách cũ, bạn sẽ cần phải xem xét tất cả những yếu tố này với nhân viên bán hàng hoặc người đại diện.

Truy cập tốt hơn vào kết quả chiến dịch

Trước khi quảng cáo tự phục vụ trở thành tiêu chuẩn, bạn không có quyền truy cập vào số liệu phân tích hiện có. Đơn giản là các nhà xuất bản không có đủ nhân lực hoặc kinh phí để làm điều đó cho tất cả những người giao dịch với họ. Chỉ có quảng cáo tự phục vụ mới làm được điều đó. Các nền tảng ngày nay cung cấp cho bạn quyền truy cập theo yêu cầu vào dữ liệu do chiến dịch của bạn tạo ra. Với công nghệ ngày càng tiên tiến hơn, cùng với sự ra đời của AI, nền tảng quảng cáo có lập trình tự phục vụ có thể mở rộng các khả năng ngoài việc hiển thị cho bạn các biểu đồ và con số.

Hoạt động và sẵn sàng 24/7

Tất cả các hoạt động liên quan đến việc mua không gian quảng cáo và theo dõi kết quả đều có sẵn cho bạn mọi lúc. Đó là vẻ đẹp của việc sử dụng một nền tảng cho phép tự động hóa nhiều. Nếu bạn có các thành viên trong nhóm ở những nơi khác trên thế giới, bạn cũng có thể dễ dàng đồng bộ hóa nỗ lực của mình. Quảng cáo lập trình tự phục vụ cũng hoạt động theo nguyên tắc tương tự như “thiết lập và quên đi.” Vì vậy, dù bạn có sử dụng nền tảng hay không, nó sẽ luôn hoạt động theo các thiết lập đã được định trước.

Lợi ích của việc sử dụng nền tảng quảng cáo tự phục vụ

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Nền Tảng Quảng Cáo Tự Phục Vụ

Tại thời điểm này, bạn đã thấy cách loại hình quảng cáo này được cấu trúc so với hình thức truyền thống hơn. Có lẽ bạn đã có ý tưởng về những gì quảng cáo tự phục vụ có thể làm. Nhưng chúng ta hãy đi vào chi tiết cụ thể nhé? Nhờ khía cạnh tự động hóa hiện diện trong hầu hết mọi nền tảng tự phục vụ, bạn sẽ có thể tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau, bất kể loại quảng cáo tự phục vụ mà bạn cần. Chúng ta sẽ cùng nhau đến với những lợi ích có tác động lớn nhất sau đây:

Truy cập vào Mạng quảng cáo kỹ thuật số tự phục vụ mở rộng

Truy cập vào hàng ngàn nhà xuất bản tiềm năng có thể hiển thị quảng cáo của bạn: đó là những gì các nền tảng quảng cáo tự phục vụ có thể cung cấp. Bạn thậm chí không cần phải gửi cho họ một tin nhắn. Ví dụ, với quảng cáo tự nhiên tại MGID, MGID tự động kết hợp bạn với một trang web phù hợp hoàn hảo với quảng cáo của bạn. Một loạt các mạng quảng cáo tự phục vụ sẽ luôn trong tầm tay của bạn. Không cần xây dựng mối quan hệ, gọi điện cho ai đó hay thậm chí tìm hiểu về nhà xuất bản.

Khả năng mở rộng cao

Bạn không cần phải là một nhà quảng cáo lớn để đạt được mục tiêu tiếp thị của mình. Nhớ cách mà nền tảng quảng cáo tự phục vụ tự động kết hợp bạn với nhà xuất bản? Đó là cách nó có thể phù hợp với hầu như tất cả mọi người. Số lượng nhà xuất bản mà bạn sẽ được kết hợp thông qua quảng cáo tự phục vụ thay đổi dựa trên phạm vi chiến dịch của bạn cũng như các mục tiêu tiếp thị của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang tiếp thị đến người dùng ở Mỹ và châu Âu, nền tảng sẽ đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ được nhìn thấy bởi những người phù hợp ở những địa điểm đó.

Cần nỗ lực ở mức độ thấp

Mặc dù có ít người tham gia vào hoạt động quảng cáo tự phục vụ hơn nhưng vẫn cần ít nỗ lực hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập chiến dịch của mình và sau đó chờ đợi kết quả. Quảng cáo tự phục vụ cũng cho phép bạn dễ dàng xem xét tác động mà chiến dịch của bạn có đến các chỉ số hiệu suất chính (KPIs) của bạn. Các số liệu, biểu đồ và đồ thị là một phần của hầu như mọi nền tảng, cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa quảng cáo để đạt được kết quả tốt hơn. Và một lần nữa, bạn không cần phải làm nhiều để điều đó xảy ra. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể tạo ra những thay đổi lớn đến thành công của chiến dịch của bạn.

Danh Sách Các Nền Tảng Quảng Cáo Tự Phục Vụ Trực Tuyến

Như bạn có thể thấy, hình thức quảng cáo này rất mạnh mẽ! Và đây là tin tốt: có nhiều lựa chọn có sẵn cho mọi loại quảng cáo tự phục vụ! Đây là danh sách các nền tảng tự phục vụ phổ biến nhất hiện nay:

 • Quảng cáo Google
 • Quảng cáo của Microsoft
 • Quảng cáo trên Facebook
 • Quảng cáo trên Instagram
 • Quảng cáo LinkedIn
 • Quảng cáo Twitter
 • Quảng cáo YouTube
 • Quảng cáo Snapchat
 • Quảng cáo TikTok
 • Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google
 • Quảng cáo Pinterest

Cũng có các nền tảng quảng cáo tự phục vụ lập trình như MGID kết nối bạn với hàng ngàn nhà xuất bản có uy tín trên khắp các ngành và lĩnh vực. Thật tuyệt vời khi bạn có thể dễ dàng truy cập vào các lợi ích của quảng cáo tự phục vụ!

Cách tạo chiến dịch quảng cáo trên một nền tảng quảng cáo tự phục vụ

Cách Tạo Chiến Dịch Quảng Cáo Trên Một Nền Tảng Quảng Cáo Tự Phục Vụ

Bạn có bị thuyết phục bởi sức mạnh của hình thức quảng cáo này cho các chiến dịch của mình chưa? Tuyệt vời! Trong các phần sau, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về các bước cần thiết để tạo và khởi chạy các chiến dịch trên một nền tảng quảng cáo tự phục vụ. Bạn sẽ thấy quá trình này dễ dàng và đơn giản như thế nào. Chúng ta sẽ tập trung vào những gì bạn nên bao quát cho mỗi bước để bạn có thể đạt được kết quả tối ưu từ những nỗ lực quảng cáo tự phục vụ của mình. Sau đó, bạn sẽ có một danh sách kiểm tra mà bạn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo để làm chủ việc sử dụng nền tảng tự phục vụ.

Đừng quên bước trước khi bắt đầu: Chọn nền tảng phù hợp

Việc có được đối tác quảng cáo tự phục vụ phù hợp (và nói rộng hơn là nền tảng mà họ sử dụng) là yếu tố quan trọng cho sự thành công của bạn. Dưới đây là một số điều bạn nên đánh giá để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nền tảng tốt nhất cho mình.

 • Chất lượng của mạng lưới các nhà xuất bản: Các nhà xuất bản có uy tín không và họ có phủ sóng ở nhiều địa điểm không?
 • Khả năng của nền tảng: Nền tảng có tất cả các tính năng tùy chỉnh mà bạn muốn không?
 • Phạm vi hỗ trợ: Họ có cung cấp tài nguyên để giúp bạn trở thành nhà quảng cáo tốt hơn không?

Bằng cách đánh giá kỹ lưỡng các yếu tố này, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang có được nền tảng quảng cáo tự phục vụ phù hợp nhất.

Bước 1: Đặt ngân sách chiến dịch của bạn

Khi đặt ngân sách chiến dịch, bạn nên xem xét các điều sau:

 • Lợi nhuận tiềm năng: Để làm điều này, hãy xem xét kết quả của chiến dịch trước đó. Giả sử rằng bạn sẽ có kết quả tương tự, ngân sách mong muốn của bạn có hợp lý không?
 • Loại hình quảng cáo tự phục vụ: Nếu bạn chỉ đang cố gắng tăng nhận diện thương hiệu, bạn có thể không cần chi tiêu quá nhiều.
 • Khả năng chấp nhận rủi ro: Ngân sách quảng cáo của bạn là một phần của đầu tư, vì vậy hãy xem xét nó theo cách đó. Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn để có khả năng đạt được lợi nhuận tốt hơn, hãy làm điều đó!

Bạn không muốn quá thận trọng, nhưng cũng không muốn phung phí vào quảng cáo tự phục vụ! Hãy xác định ngân sách vừa đủ.

Bước 2: Chọn định dạng quảng cáo của bạn

Nếu bạn không chắc chắn có những loại nào, MGID sẽ giúp bạn! Vậy, bạn nên xem xét gì khi quyết định định dạng quảng cáo tự phục vụ? Hãy đặt các câu hỏi sau:

 • Bạn muốn đạt được điều gì trong chiến dịch này?
 • Bạn sẽ hiển thị quảng cáo của mình ở đâu?
 • Thị trường mục tiêu của bạn là ai?
 • Hình thức nội dung nào sẽ truyền đạt tốt nhất những gì bạn muốn nói?
 • Bạn muốn ưu tiên những số liệu hiệu suất nào?
 • Bạn đã đạt được kết quả gì khi sử dụng nhiều định dạng quảng cáo khác nhau với mục tiêu tương tự?

Một nền tảng quảng cáo tự phục vụ tốt hỗ trợ rất nhiều định dạng quảng cáo phù hợp với mọi mục đích. Vì vậy, sau khi hỏi những câu hỏi này, bạn sẽ có thể xác định được định dạng tốt nhất!

Bước 3: Thực hiện tất cả các tùy chỉnh cần thiết

Bây giờ, hãy đến phần thú vị: tạo các cài đặt trước mà nền tảng quảng cáo tự phục vụ sẽ tuân theo khi bạn chạy chiến dịch. Bạn làm điều đó chính xác như thế nào tùy thuộc vào nền tảng bạn chọn. Tuy nhiên, ở mức tối thiểu, bạn sẽ có thể:

 • Đặt đối tượng mục tiêu của bạn cũng như bất kỳ phân đoạn nào;
 • Thu hẹp vị trí;
 • Xác định ngân sách và giá thầu quảng cáo tối đa của bạn;
 • Tải lên sáng tạo quảng cáo tự phục vụ của bạn;
 • Quyết định khi nào bạn muốn đối tượng của bạn thấy quảng cáo.

Đó là tất cả! Sau khi thực hiện tất cả các điều này, nền tảng sẽ hoạt động một cách tự động để bạn không cần làm gì thêm để triển khai các tùy chỉnh đã thiết lập.

Bước 4: Theo dõi và phân tích kết quả

Tại thời điểm này, bạn đã chính thức tạo ra một chiến dịch quảng cáo tự phục vụ. Tuy nhiên, công việc của bạn không dừng lại ở đó! Khi bạn có đủ dữ liệu, bạn nên xem xét:

 • Các chỉ số hiệu suất;
 • Nhân khẩu học và hành vi của khán giả;
 • Hiệu suất của các vị trí quảng cáo khác nhau;
 • Các xu hướng và mẫu hình xuất hiện.

Sau đó, tìm kiếm thông tin tương tự trong các quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn nên có khả năng nhận biết họ đã thành công ở đâu và thất bại ở đâu. Ngay cả khi bạn đã có những hiểu biết sơ bộ, hãy luôn mở rộng mắt tìm kiếm các phát triển khác mà bạn có thể sử dụng để cải thiện chiến dịch quảng cáo tự phục vụ của mình.

Bước 5: Tối ưu hóa chiến dịch của bạn

Bạn đã học được gì từ việc thực hiện Bước 4? Mỗi mẩu thông tin mới mà bạn thu thập được sẽ là cơ sở để tối ưu hóa. Dưới đây là một vài ý tưởng về cách bạn có thể làm cho quảng cáo tự phục vụ tạo ra kết quả tốt hơn cho bạn:

 • Thay đổi các yếu tố của văn bản và/hoặc đồ họa;
 • Thử nghiệm hiển thị quảng cáo của bạn vào các thời điểm khác nhau;
 • Khám phá các phân khúc thị trường mới;
 • Xem liệu các định dạng quảng cáo khác có mang lại kết quả tốt hơn không;
 • Điều chỉnh chiến lược giá thầu của bạn.

Bất cứ điều gì bạn quyết định làm phải dựa trên dữ liệu và hiểu biết từ quảng cáo tự phục vụ mà bạn đã thu thập được cho đến nay. Bạn có nên tiếp tục tối ưu hóa chiến dịch của mình nếu bạn đang đạt được tất cả các mục tiêu của mình không? Chắc chắn rồi! Điều duy nhất tốt hơn thành công là thành công lớn hơn nữa.

Các định dạng quảng cáo trong quảng cáo tự phục vụ

Các Định Dạng Quảng Cáo Trong Quảng Cáo Tự Phục Vụ

Bạn có nhớ Bước 2 ở phần trước không? Từ bước đó, bạn đã biết rằng có nhiều định dạng quảng cáo mà bạn có thể thử và chọn lựa. Mỗi định dạng đáp ứng một mục đích khác nhau trong quảng cáo tự phục vụ, cho phép bạn:

 • Truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả;
 • Tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn;
 • Tuân thủ các quy chuẩn của nền tảng mà bạn đang đăng quảng cáo.

Vậy, những định dạng quảng cáo tự phục vụ phổ biến nhất mà bạn sẽ sử dụng là gì? Trong các phần dưới đây, chúng ta sẽ thảo luận về các loại và đưa ra khuyến nghị khi nào nên sử dụng chúng.

Nội dung được tài trợ

Bài đăng được tài trợ là một hình thức quảng cáo tự phục vụ nơi bạn viết nội dung mà đối tượng của bạn sẽ có xu hướng đọc. Sau đó, bạn khéo léo giới thiệu hoặc kết nối chủ đề với thương hiệu của mình để quảng cáo. Làm như vậy, bạn sẽ tận hưởng các lợi ích sau trong chiến dịch quảng cáo tự phục vụ của mình:

 • Tăng nhận diện thương hiệu;
 • Cơ hội lan truyền và cải thiện đáng kể phạm vi tiếp cận tự nhiên;
 • Tăng dấu ấn kỹ thuật số vĩnh viễn.

Điều này có thể rất hiệu quả trong quảng cáo tự phục vụ trên trang web gốc vì khách truy cập trang web đã ở đó để xem nội dung.

Quảng cáo hiển thị

Đây là sự kết hợp giữa văn bản, hình ảnh và các yếu tố tương tác khác mà bạn thường thấy trên các trang web. Quảng cáo hiển thị tự phục vụ tương tự như biển quảng cáo hoặc quảng cáo trên tạp chí. Tuy nhiên, lần này, bạn thực sự có thể theo dõi kết quả. Nó có nhiều định dạng con dựa trên các yếu tố kết hợp và có những lợi thế sau cho chiến dịch quảng cáo tự phục vụ của bạn:

 • Chi phí hiệu quả cao;
 • Có sẵn trên hầu hết các thiết bị có kết nối internet;
 • Một cơ hội để nhắm mục tiêu lại đối tượng.

Tác động trực quan của hình ảnh quảng cáo hiển thị tự phục vụ bạn chọn có thể có ảnh hưởng tích cực lớn, đặc biệt khi kết hợp với vị trí quảng cáo tốt, nhưng điều này không chỉ áp dụng cho các trang web. Quảng cáo hiển thị cũng được hiển thị trên mạng xã hội, ứng dụng di động và mọi nơi khác mà nền tảng quảng cáo tự phục vụ của bạn cho phép.

Quảng cáo video

Từ chính thuật ngữ này, chúng ta có thể hiểu rằng quảng cáo video là một hình thức quảng cáo sử dụng video làm phương tiện. Nếu bạn đang tìm kiếm cách để thu hút khán giả, quảng cáo video tự phục vụ có thể làm được điều đó vì chúng giúp nội dung dễ dàng tiêu thụ hơn. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời để:

 • Truyền tải câu chuyện trong khi chạm vào nhiều giác quan để tạo ra kết nối sâu hơn;
 • Minh họa cách một sản phẩm hoặc dịch vụ hoạt động;
 • Thể hiện cá tính thương hiệu mà có thể không được truyền tải tốt qua văn bản hoặc hình ảnh quảng cáo tự phục vụ;
 • Giữ sự chú ý của khán giả.

Ngoài các nền tảng video như YouTube, chúng cũng có thể rất tuyệt vời ở bất kỳ nơi nào cho phép quảng cáo video, bao gồm quảng cáo tự phục vụ trên di động.

Quảng cáo tương tác

Quảng cáo tương tác là một định dạng mà người xem không tham gia một cách thụ động hoàn toàn. Ở đây, họ tham gia nhiều hơn vì hình thức quảng cáo tự phục vụ này yêu cầu sự tham gia của họ, như các trò chơi hoặc khảo sát. Vậy tại sao nên xem xét quảng cáo tương tác? Ngoài việc cải thiện sự tham gia, chúng còn:

 • Cải thiện trải nghiệm người dùng;
 • Có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu;
 • Khuyến khích sự tham gia tự nguyện.

Định dạng quảng cáo tự phục vụ tương tác có thể được thấy ở bất cứ nơi nào mà quảng cáo hiển thị được đặt, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi triển khai các quảng cáo này.

Làm chủ Quảng cáo Tự Phục Vụ
Làm chủ Quảng cáo Tự Phục Vụ

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể chạy những loại chiến dịch quảng cáo tự phục vụ nào trên các nền tảng này?

Bạn có thể chạy hầu hết các loại quảng cáo vì hầu hết các chiến dịch ngày nay không yêu cầu sự can thiệp hoặc trợ giúp của con người. Chúng bao gồm:

 • Quảng cáo tự nhiên;
 • Quảng cáo trên mạng xã hội;
 • Quảng cáo hiển thị;
 • Quảng cáo video;
 • Quảng cáo tìm kiếm.

Miễn là không có sự tương tác của con người từ đầu đến cuối phễu, chiến dịch có thể được coi là tự phục vụ.

Quảng cáo tự phục vụ là gì, và nó khác gì so với các phương pháp quảng cáo truyền thống?

Loại quảng cáo này thường sử dụng các nền tảng hoặc công cụ để họ có thể trực tiếp kiểm soát và quản lý các chiến dịch của mình. Quảng cáo tự phục vụ khác với phương pháp truyền thống ở chỗ:

 • Trung gian con người: Thay vì một người bán hàng hoặc bất kỳ đại diện con người nào, bạn sử dụng một công cụ để quản lý chiến dịch.
 • Thay đổi theo thời gian thực: Bởi vì bạn đang sử dụng công nghệ nền tảng quảng cáo tự phục vụ tiên tiến, tất cả các thay đổi sẽ được phản ánh ngay lập tức.
 • Hiệu quả chi phí: Các nền tảng như MGID thường đi kèm với các tính năng tuyệt vời giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của mình.

Các nền tảng quảng cáo tự phục vụ mang lại lợi ích gì cho các nhà quảng cáo và doanh nghiệp?

Bằng cách sử dụng điều này thay vì các trung gian, bạn sẽ có thể tận hưởng những lợi ích sau:

 • Mức độ mở rộng cao: Bất kể bạn đã phân bổ bao nhiêu ngân sách cho chiến dịch của mình, quảng cáo tự phục vụ vẫn sẽ hoạt động cho bạn.
 • Quảng cáo được nhắm mục tiêu: Vì bạn có thể thu hẹp đối tượng của mình đến những người có khả năng phản hồi thông điệp của bạn nhất, bạn sẽ có được kết quả tốt hơn từ chiến dịch quảng cáo tự phục vụ của mình.
 • Khả năng tiếp cận tốt hơn: Các nền tảng quảng cáo tự phục vụ thường chỉ cần đăng ký trực tuyến nhanh chóng! Vì vậy, ngay cả khi bạn đại diện cho một công ty khởi nghiệp nhỏ, bạn vẫn có thể quảng cáo ở những không gian giống như các tập đoàn lớn.

Các nền tảng quảng cáo tự phục vụ có phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và startup không?

Chắc chắn rồi! Đó thực sự là một trong những lợi thế lớn nhất của các nền tảng như vậy. Ngay cả khi bạn có ngân sách thận trọng hơn, bạn vẫn có thể tận hưởng những khả năng tiếp cận tương tự mà các công ty lớn có.

Làm thế nào để tôi bắt đầu với quảng cáo tự phục vụ, và các bước điển hình là gì?

Để bắt đầu với loại quảng cáo này, trước tiên bạn phải xác định mục tiêu của mình là gì. Sau đó, bạn có thể tiến hành các bước sau:

 1. Quyết định nền tảng quảng cáo tự phục vụ mà bạn muốn sử dụng.
 2. Chọn mô hình giá phù hợp với mục tiêu chiến dịch của bạn.
 3. Đặt ngân sách để chi tiêu trên nền tảng.
 4. Khởi chạy chiến dịch.
 5. Giám sát kết quả.

Nếu bạn hài lòng với kết quả, tuyệt vời! Nhưng bạn vẫn nên kiểm tra và tối ưu hóa dựa trên kết quả ban đầu.

Những chỉ số nào tôi nên theo dõi để đo lường thành công của các chiến dịch quảng cáo tự phục vụ của mình?

Các chỉ số bạn nên xem xét phụ thuộc vào các mục tiêu bạn đã đặt ra cho chiến dịch. Bất kỳ hoặc tất cả các chỉ số này có thể liên quan:

 • Lượt hiển thị;
 • Tỷ lệ nhấp chuột;
 • Chi phí cho mỗi lượt chuyển đổi;
 • Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột;
 • Lợi tức chi tiêu quảng cáo;
 • Sự tham gia của quảng cáo.

Các nhà quảng cáo có mức độ kiểm soát như thế nào đối với việc nhắm mục tiêu, ngân sách và sáng tạo quảng cáo trên các nền tảng quảng cáo tự phục vụ?

So với các hình thức quảng cáo truyền thống, mức độ kiểm soát của bạn chắc chắn lớn hơn. Tuy nhiên, nó cũng bị giới hạn bởi những gì nền tảng quảng cáo tự phục vụ mà bạn đang sử dụng cho phép. Bạn tự do đặt ngân sách và sáng tạo quảng cáo, nhưng khả năng nhắm mục tiêu phụ thuộc vào các tính năng đã tồn tại trên đó.

Quảng Cáo Tự Phục Vụ: Một Cách Tiên Tiến Giúp Quảng Cáo Hiệu Quả Hơn Và Có Khả Năng Mở Rộng Hơn

Bạn có ngạc nhiên khi biết quảng cáo tự phục vụ phổ biến như thế nào không? Bằng cách trở thành một nhà quảng cáo trên MGID, bạn có thể tận hưởng nền tảng quảng cáo tự phục vụ tốt hàng đầu thế giới hiện nay. Thông qua bảng điều khiển được cập nhật mới của MGID, bạn có thể tự tạo, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch. Với thương hiệu quảng cáo tự phục vụ của MGID, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các định dạng quảng cáo, các tùy chọn nhắm mục tiêu và công cụ tối ưu hóa. Tiếp cận đối tượng mong muốn và đạt được các mục tiêu tiếp thị của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn. Tất cả bắt đầu khi bạn đăng ký tài khoản trên nền tảng MGID. Và nếu bạn cần sự hỗ trợ, một người quản lý tài khoản cá nhân và một bộ phận chuyên gia sáng tạo của MGID luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

Nguồn: MGID

Leave a Comment