Xu hướng quảng cáo trực tuyến – MGID Native Advertising

Ngành quảng cáo hiển thị trực tuyến đang có bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hiện tại xu hướng quảng cáo trực tuyến là tạo ra sự kết nối đồng điệu giữa sản phẩm và khách hàng.

Xu hướng quảng cáo trực tuyến này đã bắt đầu từ lâu và thúc đẩy hình thành nên một loại hình quảng cáo rất ưu tú gọi là Native Ads (quảng cáo tự nhiên).

Tại sao nói Native Ads ưu tú? Bởi nó giải quyết được ba vấn đề: Đúng người – Đúng nơi – Đúng thời điểm. Nó đã thực sự trở thành lựa chọn hàng đầu cho các Advertiser.

Đọc thêm: Quảng cáo tự nhiên là gì?

Xu hướng quảng cáo trực tuyến

Một trong những điểm khác biệt quan trọng giữa quảng cáo tự nhiên và quảng cáo truyền thống. Đó chính là khả năng tác động tới ý định mua hàng. Khả năng này ở quảng cáo tự nhiên là 52%. Trong khi ở quảng cáo trực tuyến truyền thống là 34%.

Xu hướng quảng cáo trực tuyến 2019 - MGID Native Advertising 02
Xu hướng quảng cáo trực tuyến 2019 – MGID Native Advertising 02

Theo các nhà nghiên cứu, có được kết quả tuyệt vời trên là do quảng cáo tự nhiên đã giải quyết được một trong các vấn đề quan trọng mà nhiều loại hình quảng cáo trực tuyến khác chưa làm được là làm sao làm cho quảng cáo giống như một phần không tách rời của nội dung. Nói cách khác, quảng cáo tự nhiên không làm phân tán, gián đoạn việc theo dõi nội dung của độc giả mà còn thu hút họ nhiều hơn.

Ví dụ về quảng cáo tự nhiên

Xu hướng quảng cáo trực tuyến 2019 - MGID Native Advertising
Xu hướng quảng cáo trực tuyến 2019 – MGID Native Advertising

Bạn thấy không, nó như một phần của trang web vậy. Người xem tiếp cận nó một cách hoàn toàn tự nhiên. Và chắc chắn rồi, những người thật sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ được nhắc đến trong tiêu đề bài viết quảng cáo thì mới click để xem. Nội dung quảng bá của bạn sẽ được xây dựng dưới dạng một bài viết chia sẻ về những vấn đề bạn đã gặp phải, sau đó bật mí giải pháp tuyệt vời đã giúp bạn giải quyết vấn đề. Kèm theo đó bạn dẫn dắt người xem tiến tới việc đặt một đơn hàng. Điều này khiến tỷ lệ chuyển đổi tăng cao.

Đây quả là một loại hình quảng cáo đáng lưu tâm đối với các marketer. Thật khó để xác định ai là “cha đẻ” của hình thức quảng cáo tự nhiên này. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một trong những tiên phong hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quảng cáo tự nhiên: MGID Native Advertising.

Xu hướng quảng cáo trực tuyến 2019 - MGID Native Advertising
Xu hướng quảng cáo trực tuyến 2019 – MGID Native Advertising

MGID Native Advertising

MGID ra đời từ năm 2004. Hiện tại là một trong số những mạng quảng cáo lớn nhất thế giới. Chúng tôi đã có một bài viết đánh giá rất cụ thể về MGID Native Advertising. Mời bạn xem thêm để tìm hiểu chi tiết:

Đánh giá MGID dành cho nhà quảng cáo

Trở thành Advertiser

Sau khi tìm hiểu nếu bạn muốn bắt đầu quảng cáo với MGID. Chúng tôi sẽ dành tặng riêng cho độc giả của MGID Việt Nam một ưu đãi đặc biệt. Bạn hãy thực hiện đăng ký tài khoản quảng cáo tại đây để có cơ hội nhận bonus 100$ vào ngân sách ngay khi bắt đầu và được chuyên gia về quảng cáo của MGID hỗ trợ thiết lập chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ vấn đề gì hãy để lại bình luận tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage MGID Việt Nam này nhé!

Leave a Comment