Website thiết kế logo miễn phí tốt nhất hiện nay

Top website thiết kế logo miễn phí tốt nhất hiện nay được trình bày dưới đây sẽ giúp bạn tự làm logo free ngay trên các trang web đó mà không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào. Hãy cùng MGIDVIETNAM.COM tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Logo là gì?

Có một số định nghĩa về logo như sau:

  • Theo wikipedia thì “logo” (viết tắt của logotype) hay “biểu trưng” trong tiếng Việt là một yếu tố đồ họa kết hợp với cách thức thể hiện nó để tạo thành một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty, tổ chức hoặc hình ảnh biểu trưng của một sự kiện, cuộc thi, phong trào hay một cá nhân nào đó.
  • Còn theo một định nghĩa khác: Logo là tín hiệu tạo hình thẩm mỹ có cấu trúc hoàn chỉnh chứa đựng một lượng thông tin hàm súc biểu đạt năng lực hoạt động của một công ty, tổ chức, một hoạt động (cuộc thi, phong trào,…) hay một ban nhóm. Ở Việt Nam, logo còn được gọi là biểu trưng.

Nghe qua thì ta thấy khái niệm này khá trừu tượng và dài dòng. Nhưng theo một cách đơn giản, ta có thể hiểu logo là một sản phẩm trực quan bao gồm chữ hoặc hình ảnh hoặc cả 2, được sử dụng để nhận dạng thương hiệu cho một công ty, tổ chức, sự kiện hay một cá nhân nào đó.

Xem thêm: Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

Để có thể thiết kế logo chuyên nghiệp cần qua quá trình đào tạo và có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm nâng cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình tạo ra logo mang dấu ấn cá nhân (cho sản phẩm, shop online quy mô nhỏ, dự án học tập,…) của mình một cách đơn giản, hãy tham khảo top 10 trang web hỗ trợ thiết kế logo miễn phí, đơn giản, dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay dưới đây.

Website thiết kế logo miễn phí tốt nhất hiện nay

TOP 10 website thiết kế logo miễn phí tốt nhất hiện nay

CANVA

CANVA đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng người dùng. Đây là trang web cho phép thiết kế miễn phí với thư viện đồ sộ sẵn có đến từ nhiều nền tảng.

Canva có một kho tàng lớn template miễn phí. Bạn có thể sáng tạo dựa trên đó. Rồi từng bước thay đổi phần text, màu sắc, font chữ và nhiều các thành tố khác để hoàn thiện tạo thành logo của riêng mình.

Canva cho phép người sử dụng có thể download bản thiết kế dưới nhiều định dạng:

PNG, JPG hoặc PDF, tuỳ vào nhu cầu.

Canva là website làm logo miễn phí phổ biến được nhiều người lựa chọn

Logo Garden

Logo Garden là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tạo các logo với độ nét cao.

Bạn có thể chọn một trong rất nhiều logo từ thư viện của trang web này. Và chỉnh sửa nó dưới mọi hình thức. Kết quả thu được sẽ chỉ sau vài bước thao tác đơn giản.

Flaming Text

Flaming Text là website cung cấp công cụ cho phép chỉnh sửa và thiết kế logo trực tuyến miễn phí mang phong cách cá nhân cho người dùng.

Thư viện của Flaming Text chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật mỗi tuần.

Logo Type Maker

Logo Type Maker sở hữu kho tàng thư viện thiết kế đồ sộ.

Logo Type Maker chứa đựng tới hơn 200 font, 1000 template chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình vector. Giúp bạn thoả sức sáng tạo ra những logo ấn tượng của riêng mình.

Xem thêm: Cần chuẩn bị gì trước khi tạo website

Placeit

Placeit là website cung cấp logo miễn phí tương đối thú vị. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web. Và nhập vào từ khóa đại diện tên công ty hoặc tên thương hiệu, nhãn hàng,… của bạn. Sau đó lựa chọn lĩnh vực bạn đang hướng đến và tiến hành “thiết kế”.

Trang web sẽ trả kết quả cho bạn bằng một loạt gợi ý tương ứng với yêu cầu được đưa ra. Tại đây, bạn thỏa sức lựa chọn những mẫu logo phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

Ucraft

Ucraft là một website cung cấp công cụ thiết kế logo online miễn phí. Giúp bạn dễ dàng làm ra được những phiên bản logo cho riêng mình với các thao tác đơn giản và dễ sử dụng.

Điểm nổi bật nhất của Ucraft đó là sau khi thiết kế xong. Bạn có thể tải xuống được file PGN transparent với chất lượng, độ phân giải cao. Có thể sử dụng ở bất kỳ đâu với bất kỳ mục đích nào.

Top website thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất

Shopify Logo Maker

Với Shopify Logo Maker, chỉ cần vài thao tác đơn giản. Bạn đã có thể sáng tạo ngay bản thiết kế logo hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của mình.

Kho tàng hình ảnh cũng như biểu tượng khổng lồ. Được cập nhật thường xuyên liên tục theo xu hướng.

Free Logo Services

Ưu điểm của Free Logo Services nằm ở chỗ website này giúp người dùng muốn thiết kế logo miễn phí tiết kiệm tối đa thời gian và giao diện thân thiện, dễ thao tác. Với kho tàng dữ liệu khổng lồ, việc sáng tạo ra những bộ nhận diện thương hiệu mang màu sắc riêng cho thương hiệu của mình giờ đây không còn là trở ngại.

Free Logo Services cũng hỗ trợ người dùng xuất file và tải xuống dưới nhiều định dạng khác nhau: JPEG, PNG,.. phù hợp trên nhiều nền tảng.

Logojoy

Logojoy cung cấp cho bạn những mẫu logo thiết kế sẵn dựa trên nhu cầu của bạn.

Tất cả các bước bạn phải làm chỉ là nhập tên doanh nghiệp, chọn font màu, chọn một số icon chèn vào logo. Hệ thống sẽ tự động kết hợp những lựa chọn của bạn để đưa ra những logo phù hợp nhất.

Graphic Spring

Graphic Spring có giao diện thiết kế logo rất thân thiện với người sử dụng.

Bạn có thể chọn bất kỳ logo được thiết kế sẵn từ thư viện của họ. Sau đó thêm văn bản, font chữ, thay đổi màu sắc và nhiều chức năng hơn nữa…


Trên đây là TOP 10 website thiết kế logo miễn phí tốt nhất hiện nay. Hỗ trợ bạn tự làm logo free cho riêng mình. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công tạo ra một logo thật ưng ý. Và đừng quên đăng ký một tài khoản MGID để kiếm tiền hiệu quả hơn trên internet nhé!

Leave a Comment