5 web up ảnh lấy link miễn phí tốt nhất

5 web up ảnh lấy link miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết sẽ được trình bày trong bài viết này. Ngày nay, thay vì gửi ảnh trực tiếp cho nhau, mọi người đã chuyển sang 1 phương án tối ưu hơn đó là tải ảnh lên web và sử dụng đường link của nó. Bằng cách này, không những tiết kiệm được bộ nhớ máy mà còn tăng tốc độ gửi tin tại tất cả các nền tảng.

Những lợi ích khi dùng web up ảnh lấy link

Không phải ngẫu nhiên mà người dùng dần chuyển từ gửi ảnh truyền thống sang việc gửi link ảnh. Nhiều ứng dụng, app thậm chí là hòm tin nhắn truyền thống đều giới hạn dung lượng ảnh gửi đi.

Trong khi đó, những đuôi ảnh như PNG khá nặng và bạn thường sẽ phải nén lại mới có thể gửi đi. Và việc sử dụng web up ảnh lấy link sẽ đem lại những lợi ích sau đây:

  • Có thể gửi được ảnh mà không cần phải lưu về máy.
  • Tốc độ gửi ảnh bằng link nhanh hơn gửi ảnh thông thường. Đặc biệt ảnh kích thước lớn.
  • Có thể gắn link ảnh tại các bài đăng thay vì phải đăng hết cả loạt.
  • Tạo thành 1 danh sách ảnh tối ưu thay vì lưu album như truyền thống.
  • Có thể tìm và lưu lại về máy bất cứ lúc nào.

Nhìn chung, các nền tảng, ứng dụng không hề ép buộc bạn “phải dùng” link ảnh thay vì ảnh thông thường. Nhưng nếu biết tận dụng công nghệ vào cuộc sống, làm việc sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu bạn tò mò thì dưới đây là danh sách 5 web up ảnh lấy link uy tín có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay.

5 web up ảnh lấy link miễn phí tốt nhất

Top 5 trang web up ảnh lấy link miễn phí tốt nhất hiện nay

Trang web up ảnh lấy link Up-anh.vi-vn

Trang web này được thiết kế rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào https://up-anh.vi-vn.vn/ bấm chọn tải ảnh lên. Ngay lập tức hệ thống sẽ rút gọn ảnh của bạn thành 1 link dẫn. Bất cứ ai có link ảnh này đều có thể xem ảnh và tải về máy nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng ảnh.

Trang web up ảnh lấy link Upanh.1doi1

Trang web này cũng khá nổi tiếng trên các diễn đàn mạng. Cách sử dụng web này tương tự với trang Up-anh.vi-vn phía trên. Ngay khi truy cập vào trang web https://upanh.1doi1.com/. Bạn sẽ thấy phía đầu trang có nơi để bạn kéo ảnh hoặc tải ảnh lên. Bạn hãy tải ảnh lên và đợi hệ thống trả link về.

Up ảnh lên Pinterest

Có lẽ mọi người không còn quá xa lạ với nền tảng Pinterest. Đặc biệt là các bạn trẻ, freelancer. Không chỉ là một nơi để tham khảo các ý tưởng. Mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng nền tảng này để lưu trữ ảnh và lấy link ảnh.

Điều quan trọng nhất để bạn có thể biến Pinterest thành 1 web up ảnh lấy link là bạn hãy tạo cho mình 1 tài khoản trên Pinterest. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, bạn chỉ cần tải ảnh lên và lấy link gửi cho bạn bè. Những bức ảnh này sẽ được lưu trữ tại tài khoản của bạn. Kể cả khi bạn đã lấy link ảnh xong, trừ khi là bạn xoá bỏ chúng.

Up ảnh lên Google Drive

Cái tên tiếp theo, không gì khác chính là Google Drive. Đây vừa là 1 nơi lưu trữ thông tin, vừa là công cụ tuyệt vời để bạn có thể gửi đi những link ảnh chất lượng cho đồng nghiệp của mình.

Để sử dụng được Google Drive. Tất nhiên bạn cũng cần phải trang bị cho mình 1 tài khoản Google. Sau đó, bạn có thể lựa chọn tải lên cả tệp ảnh hoặc từng ảnh một. Bạn cũng cần phải lưu ý mở quyền truy cập cho các link ảnh trước khi gửi đi.

Về mức độ an toàn và bảo mật thì Google Drive chắc chắn không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, điểm không hài lòng duy nhất đó là các URL khá dài. Nhìn không được chuyên nghiệp và tối ưu lắm.

Trang web up ảnh lấy link Imgur

Imgur đã rất nổi tiếng rồi. Nhưng với những ai chưa biết thì đây là 1 trang mạng xã hội chuyên về hình ảnh. Tại đây, bạn có thể tìm được rất nhiều dạng ảnh từ ảnh tĩnh, ảnh gif cho đến các ảnh chất lượng cao…

Cũng giống như Pinterest. Bạn sẽ cần phải tạo cho mình 1 tài khoản trên Imgur. Tiếp đến, bạn chỉ cần tải ảnh lên và lấy link mà thôi.


Trên đây là 5 trang web up ảnh lấy link miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng nhưng web này.

Leave a Comment