MGID công bố tích hợp Google Web Stories

MGID, nền tảng quảng cáo toàn cầu, đã công bố việc tích hợp Google Web Stories. Trước đây gọi là AMP Stories, vào nền tảng của mình. Trở thành đối tác bên thứ ba đầu tiên hỗ trợ Story Ads. Và cung cấp cho nhà xuất bản quyền truy cập trực tiếp vào luồng doanh thu bổ sung này.

MGID chính thức hỗ trợ Story Ads

Bằng cách hỗ trợ Story Ads, MGID cho phép các nhà xuất bản tập trung vào thiết bị di động sử dụng nền tảng của mình để phân phối quảng cáo qua các câu chuyện dễ hiểu, có hình ảnh phong phú. Có thể xem được trong Google Tìm kiếm, Khám phá và Hình ảnh. Story Ads thu hút người dùng bằng các câu chuyện kể bằng hình ảnh, hoạt ảnh và các tương tác có thể nhấn. Đồng thời tăng khả năng tìm kiếm cho nhà xuất bản. Và cung cấp cho người dùng trải nghiệm toàn màn hình, tải nhanh, sống động.

Story Ads cung cấp cơ hội kiếm tiền trực tiếp cho nhà xuất bản. Cho phép họ khởi chạy quảng cáo một trang, toàn màn hình với cùng chất lượng hình ảnh và trải nghiệm mà người dùng mong đợi từ nội dung không phải quảng cáo, được Google Ad Manager và Google DV360 (Thử nghiệm) hỗ trợ, hướng dẫn người dùng cách truy cập trang web, trang AMP hoặc Ứng dụng chỉ bằng một lần nhấn.

MGID công bố tích hợp Google Web Stories
MGID công bố tích hợp Google Web Stories

MGID là nền tảng đầu tiên cung cấp Story Ads cho nhà xuất bản

Sergii Denysenko, Giám đốc điều hành của MGID, cho biết:

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi trở thành nền tảng đầu tiên cung cấp Story Ads cho các nhà xuất bản. Trong thời đại mà chất lượng nội dung và trải nghiệm ngày càng trở nên quan trọng hơn để thu hút khán giả. Đây là cơ hội hoàn hảo để đa dạng hóa dịch vụ của chúng tôi. Đây là nỗ lực mới nhất trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các nhà quảng cáo, nhà xuất bản cũng như người dùng, bên cạnh các công cụ trí tuệ nhân tạo và phân tích nội dung mới.”

Nguồn: MGID

Với việc MGID công bố tích hợp Google Web Stories. Các nhà xuất bản, nhà quảng cáo sẽ có thêm một lựa chọn tốt để giá tăng doanh thu. Đây thật sự là một tin tức tuyệt vời. Và chúc mừng MGID đã là nền tảng tiên phong cung cấp Story Ads.

Leave a Comment