Quảng cáo thực phẩm chức năng hiệu quả cùng MGID

“Làm sao để quảng cáo thực phẩm chức năng hiệu quả?”. Đây có phải là điều khiến các nhà sản xuất TPCN đau đầu? Khi mà quảng cáo Facebook bây giờ đã không còn “dễ kiếm ăn” như trước. Quảng cáo Google thì cạnh tranh quá lớn, chi phí tăng vọt. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một kênh traffic vô cùng tiềm năng. Kèm theo đó là những thủ thuật và chiến thuật để bạn chạy quảng cáo TPCN hiệu quả cùng MGID trên báo điện tử, mang lại nhiều đơn hàng với tỷ lệ chuyển đổi cao.

Nào, chúng ta bắt đầu nhé!

Quảng cáo thực phẩm chức năng hiệu quả cùng MGID
Quảng cáo thực phẩm chức năng hiệu quả cùng MGID

Tại sao quảng cáo TPCN trên báo điện tử là một ý tưởng tuyệt vời?

Với tốc độ phát triển rất nhanh của đời sống xã hội hiện nay. Khi mà đời sống tài chính không còn quá thiếu thốn. Đa số mọi người đã dành sự ưu tiên nhiều hơn cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Theo tài liệu nghiên cứu từ Q&ME, khi đọc báo chủ đề được người dùng tìm kiếm hàng đầu ngoài những tin tức thời sự, kinh tế, chính trực, giải trí… thì có bao gồm Sức khỏe (Health) trong top 10.

Tài liệu nghiên cứu từ Q&ME
Tài liệu nghiên cứu từ Q&ME

Đặc biệt, với thống kê của Statista. Tại Việt Nam bên cạnh các mạng xã hội vẫn có hơn 1/3 người sử dụng internet đọc báo online. Top những trang báo điện tử được truy cập hàng đầu bao gồm: VnExpress. Dân Trí. Kênh 14. Lao Động. Tuổi Trẻ. Thanh Niên. Vietnamnet…

Khi quảng cáo của bạn hiển thị trên các phương tiện truyền thông/báo chí đáng tin cậy được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Điều này giúp bạn tạo uy tín tốt với khán giả. Xây dựng thương hiệu của bạn như một giải pháp hàng đầu trong ngành.

Khảo sát từ Reuters cũng cho biết. 75% người dùng nói rằng: Nếu nội dung hiển thị đúng với thứ mà họ đang quan tâm thì họ sẽ tương tác với nội dung đó. Không quan trọng nội dung có được gắn thương hiệu hay không.

Thế mạnh của MGID khi sử dụng traffic báo điện tử cho chiến dịch quảng cáo thực phẩm chức năng

Quảng cáo tự nhiên của MGID có những ưu thế vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Cụ thể, theo báo cáo chính thức của AppNexus. Tỷ lệ CTR từ quảng cáo tự nhiên cao hơn 8,8 lần so với quảng cáo banner.

IPG & Sharethrough cũng kết luận rằng, người dùng chú ý đến quảng cáo tự nhiên nhiều hơn 52% so với quảng cáo banner. Quảng cáo tự nhiên mang lại mức độ yêu thích thương hiệu cao hơn 9%. Và khiến ý định mua hàng của người xem tăng cao hơn 18% so với quảng cáo banner truyền thống.

Mặc dù đã hình thành và phát triển khá lâu, nhưng đến nay quảng cáo tự nhiên vẫn chưa được khai thác nhiều. Nó vẫn là một hình thức khá mới mẻ với nhiều nhà quảng cáo. Xét về góc độ cạnh tranh thì giá click của traffic tự nhiên đang rất “hời”. Có thể nói đây là một kho tàng dồi dào, mang lại nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn trong thời gian dài.

Làm sao để chạy chiến dịch quảng cáo TPCN hiệu quả với traffic báo điện tử?

Dưới đây là ví dụ thực tế về chiến dịch quảng cáo sản phẩm hỗ trợ đau nhức xương khớp đã và đang triển khai trên nền tảng MGID.

Như các bạn thấy thì hình ảnh của quảng cáo trên đây không phải là hình ảnh/bao bì sản phẩm, cũng không cần nêu tên sản phẩm. Nhưng tỷ lệ CTR vẫn luôn giữ mức trung bình từ 0,3% – 0,4%. Vì hình ảnh đã khơi gợi được mối quan tâm thật sự. Không chỉ của những người lớn tuổi mà cả người trẻ tuổi với việc đau nhức xương khớp.

Kết hợp với một trang đích tốt. Thành quả là trong vòng 2 tháng thu được lượng lớn đăng ký từ khách hàng tiềm năng. Và chi phí cho mỗi chuyển đổi trung bình từ 5$ – 8$.

Để đạt hiệu quả quảng cáo tốt như trên với traffic báo điện tử. Chúng ta nên dùng những hình ảnh gần gũi, quen thuộc với thiên nhiên và đời sống sức khỏe, tinh thần của người xem. Nhưng vẫn truyền tải được thông tin liên quan đến sản phẩm của mình.

Cùng với đó, nội dung trang đích cần phải nêu lên chính xác nội dung công dụng sản phẩm đã được duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền. Tuyệt đối không phóng đại hay nói sai công dụng thật sự của sản phẩm.

Ngoài ra, trang đích cần thể hiện to & rõ hình ảnh và giá thành của sản phẩm. Đồng thời cần kết hợp hình ảnh và công dụng của các nguyên liệu tạo ra sản phẩm để tăng tính hiệu quả của trang đích.

MGID hỗ trợ bạn như thế nào khi chạy chiến dịch quảng cáo thực phẩm chức năng?

Quảng cáo của MGID mang tính tiếp cận tự nhiên cao thông qua những hình ảnh, tiêu đề gần gũi với cuộc sống và nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng cực tốt.

MGID giúp bạn đưa hình ảnh sản phẩm của mình đến với hàng triệu người dùng thông qua các báo điện tử chính thống và uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Lao Động. Thanh Niên. Vietnamnet… Việc mà thông thường bạn chỉ có thể đạt được khi tiêu tốn rất nhiều thời gian & ngân sách để liên hệ với từng đầu báo.

Ví dụ về việc dùng hình ảnh đời thường để chạy quảng cáo tự nhiên trên nền tảng MGID cho sản phầm giảm cân
Ví dụ về việc dùng hình ảnh đời thường để chạy quảng cáo tự nhiên trên nền tảng MGID cho sản phẩm giảm cân

Đến với MGID, bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ tư vấn, đề xuất hình ảnh và nội dung tiêu đề phù hợp với quảng cáo. Giúp bạn tối ưu hiệu quả quảng cáo cho sản phẩm của mình.

MGID hiện đang rất thành công trong việc hỗ trợ triển khai quảng cáo cho nhiều loại TPCN. Trong đó có TPCN hỗ trợ tăng sức đề kháng, giảm cân, giảm đau nhức xương khớp, các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao, trí thông minh,…

Các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo của MGID sẽ hướng dẫn bạn triển khai từ những bước đầu cho tới khi chiến dịch được duyệt và chạy. Giúp bạn có được các chỉ số thống kê để phân tích. Xem người dùng ưa chuộng hình ảnh và tiêu đề như thế nào. Đồng thời biết được sản phẩm của mình đang đạt hiệu quả cao ở những khu vực tỉnh thành cụ thể nào.

Ưu đãi đặc biệt dành cho bạn

Nội dung trên đây hẳn đã giúp bạn cảm nhận được những tiềm năng tuyệt vời. Và nảy sinh cho mình ý tưởng để hợp tác quảng cáo cùng MGID. Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn dành tặng riêng cho độc giả của MGIDVIETNAM.COM, những nhà quảng cáo sẽ đồng hành với MGID trong thời gian sắp tới một ưu đãi đặc biệt.

Ngoài việc được tư vấn hỗ trợ, bạn sẽ nhận được mức bonus vô cùng hấp dẫn. Đó là được tặng 25% trong lần nạp đầu tiên. Ưu đãi áp dụng với mức nạp tối đa là 5.000$. Bạn được tặng thêm 1.250$. Và tối thiểu là 500$. Bạn sẽ được tặng thêm 125$. Hãy nắm bắt cơ hội này để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng MGID ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Leave a Comment