Quảng cáo sản phẩm giảm cân hiệu quả cùng MGID ads

Bài viết này dành riêng cho những bạn đang kinh doanh sản phẩm giảm cân. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách quảng cáo sản phẩm giảm cân hiệu quả cùng MGID ads.

Ở Việt Nam hiện nay. Tình trạng thừa cân, bụng mỡ, bụng bia ngày càng gia tăng. Trong khi đó con người lại có xu hướng lười vận động hơn. Đáp ứng cho nhu cầu của những người không thích tập luyện thể dục thể thao nhiều. Mà vẫn có thể giảm cân một cách an toàn, hiệu quả. Các sản phẩm giảm cân đang phát triển rất mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt của những người kinh doanh dòng sản phẩm này. Vì vậy, bạn cần có được sự khác biệt. Một giải pháp quảng cáo thông minh mới mong chiến thắng các đối thủ của mình.

Có thể bạn đã chán ngấy việc đăng rất nhiều bài viết quảng cáo sản phẩm giảm cân lên trang cá nhân nhưng không có ai đặt hàng. Hoặc bạn phải chi trả số tiền lớn cho các dạng quảng cáo hiển thị trên Facebook, Google hay Zalo..v.v nhưng không mang lại nhiều đơn hàng.

Quảng cáo sản phẩm giảm cân hiệu quả cùng MGID ads
Quảng cáo sản phẩm giảm cân hiệu quả cùng MGID ads

Bạn cần một giải pháp để quảng cáo sản phẩm giảm cân hiệu quả?
Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn hình thức phù hợp nhất để quảng cáo sản phẩm giảm cân, mang đến cho bạn sự chuyển đổi tuyệt vời.

Quảng cáo sản phẩm giảm cân hiệu quả cùng MGID ads

Không giống như các dạng quảng cáo hiển thị. Khi người xem chỉ lướt qua quảng cáo của bạn mà bạn vẫn sẽ bị tính phí. Trong khi tỷ lệ người quan tâm thực sự đến sản phẩm lại không cao.

MGID ads triển khai định dạng quảng cáo tự nhiên dưới dạng các bài viết chia sẻ trải nghiệm.

Bạn có biết rằng có hai cách để thôi thúc con người hành động? Cách thứ nhất là đụng chạm đến nỗi đau của họ. Cách thứ hai là dùng niềm vui sướng hay khoái lạc.

*

Đây là một nguyên tắc kinh điển trong suốt lịch sử nhân loại, liên quan đến hai động lực ban sơ của con người. Nói tóm lại, bạn có thể sai khiến người khác bằng cách dùng một cây roi đánh thật đau vào mông họ, hoặc đong đưa một cây kem ngon khó cưỡng trước mặt họ.

Quảng cáo sản phẩm giảm cân hiệu quả cùng MGID ads

Cụ thể ở đây, quảng cáo của bạn sẽ ở dạng tiện ích bài viết. Người đọc cảm nhận nó giống như một bài viết thông thường trên trang web mà họ đang trải nghiệm chứ không phải đang xem một quảng cáo. Và tất nhiên họ sẽ chỉ nhấn vào xem nếu thực sự quan tâm đến những gì được nhắc đến trong tiêu đề của bài viết. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu rất tốt.

Trong quảng cáo sản phẩm giảm cân của mình. Bạn sẽ viết một bài viết ghi lại trải nghiệm của một người đã từng chịu nỗi đau khó nói bởi sự thừa cân của mình. Sau đó thật bất ngờ khi bắt gặp sản phẩm, rồi sử dụng và đạt kết quả viên mãn. Cuối cùng chốt lại bạn sẽ dẫn dắt người đọc đi tới việc đặt mua đơn hàng một cách hoàn toàn tự nhiên.

Bắt đầu trải nghiệm những chiến dịch quảng cáo tuyệt vời cùng MGID

Đây có thể còn là một hình thức quảng cáo mới đối với bạn. Thế nhưng với nhiều người MGID ads đã quá quen thuộc từ lâu. Và là nơi các sản phẩm giảm cân được quảng cáo với hiệu quả đơn hàng cực cao.
Để củng cố cho quyết định quảng cáo sản phẩm giảm cân với MGID ads của bạn chúng tôi mời bạn xem thêm:

Đánh giá MGID dành cho nhà quảng cáo

Một thông tin quan trọng nữa dành cho bạn đó là:
MGID triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho độc giả của MGID Việt Nam.
Khi bạn đăng ký mua quảng cáo MGID tại đây sẽ có cơ hội nhận được bonus 100$ vào ngân sách ngay khi bắt đầu. Hơn nữa bạn còn nhận được sự trợ giúp trực tiếp từ chuyên gia quảng cáo của MGID. Hỗ trợ bạn tạo các chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả tối ưu nhất!

Còn chờ gì nữa! Hãy trở thành Advertiser của MGID để hưởng trọn những ưu đãi tuyệt vời trên ngay thôi nào!

Bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ vấn đề gì hãy để lại bình luận tại bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage MGID Việt Nam này nhé!

Leave a Comment