Quảng cáo chuyển động MGID so với quảng cáo tĩnh

Mặc dù quảng cáo tĩnh đã là định dạng quảng cáo phổ biến trong hơn một thập kỷ. Nhưng dường như ngày càng có nhiều sự quan tâm đến các hình thức quảng cáo có chuyển động. Tác động của quảng cáo chuyển động, quảng cáo video hoạt hình đối với tỷ lệ chuyển đổi và chiến dịch là rất đáng kể. Các định dạng quảng cáo mới hơn và thu hút hơn của MGID đang là xu hướng thịnh hành trong thế giới quảng cáo. Theo kịp các xu hướng mới nhất là cách tốt nhất để mang lại lợi thế cạnh tranh cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thương hiệu, sản phẩm đều có thể dễ dàng thực hiện quảng cáo video thông thường. Tạo ra một quảng cáo video chất lượng cao là một quá trình tốn kém và tốn thời gian. Và tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng đạt được, nó có thể khá hạn chế.

Quảng cáo video hoạt hình là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng là trung gian hoàn hảo giữa quảng cáo tĩnh ít hấp dẫn và sản xuất video quá đắt. Nếu bạn đang tìm cách để tăng hiệu suất chiến dịch của mình mà không bị bội chi, nhưng cảm thấy hình ảnh tĩnh không còn hiệu quả nữa, thì hoạt ảnh chính là tấm vé thành công của bạn.

Quảng cáo chuyển động MGID so với quảng cáo tĩnh
Quảng cáo chuyển động MGID so với quảng cáo tĩnh

Tại sao quảng cáo chuyển động hoạt động tốt hơn hình ảnh tĩnh

Bộ não của chúng ta được hiệu chỉnh theo những cách mà chúng ta chưa hiểu hết, nhưng chúng ta nhận ra những điểm tương đồng và kiểu mẫu trong cách con người tiếp nhận và xử lý thông tin. Một hành vi phổ biến được tìm thấy là xu hướng ghi lại chuyển động một cách chăm chú và sắc sảo hơn nhiều so với các đối tượng hoặc ký tự tĩnh.

Bản năng sinh tồn cơ bản có lẽ là tất cả đòn bẩy mà quảng cáo kỹ thuật số hiện đại cần để đạt được nhiều chuyển đổi hơn từ mỗi chiến dịch quảng cáo. Không nghi ngờ gì về điều đó – dữ liệu có trong tất cả các mạng quảng cáo chính và nền tảng truyền thông xã hội. Chắc chắn nó cho thấy rằng quảng cáo chuyển động là định dạng vượt trội.

Tuy nhiên, năng khiếu nhận biết chuyển động không phải là lý do duy nhất khiến MGID yêu thích quảng cáo chuyển động. Nói một cách đơn giản, quảng cáo chuyển động cho phép MGID đóng gói nhiều thông tin hơn vào cùng một khoảng không gian mà hình ảnh tĩnh sẽ chiếm. Tại sao không suy nghĩ tiết kiệm và sử dụng không gian hạn chế có sẵn một cách tối ưu hơn? Quảng cáo chuyển động có thể kể toàn bộ câu chuyện (và trông đẹp mắt khi thực hiện nó) trong khi sử dụng cùng một lượng không gian xem của bạn.

*

Cũng có điều gì đó vốn dĩ rất nhẹ nhàng về quảng cáo chuyển động. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào thiết kế của quảng cáo, nhưng hoạt ảnh có xu hướng giúp chúng ta bình tĩnh hơn và mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn và thân thuộc. Nếu có bất cứ điều gì mà các thương hiệu luôn theo đuổi, đó là sự quen thuộc và thoải mái.

Ngoài những thứ phức tạp hơn một chút và trong một số trường hợp, vì lý do tâm lý, việc tạo hoạt ảnh cho quảng cáo vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí. Với bộ kỹ năng phù hợp và một số công cụ, tạo ảnh động gif chỉ đòi hỏi nhiều hơn một chút so với việc tạo ra các quảng cáo tĩnh độc đáo và nổi bật. Như bạn mong đợi, nó cũng thuận tiện và linh hoạt hơn nhiều so với việc quay video thực tế với các diễn viên trực tiếp, đội hóa trang và tất cả các nhân sự khác cần thiết cho một công việc như vậy.

Đây là cách bạn có thể sử dụng quảng cáo chuyển động MGID để làm lợi thế của mình

Có thể làm rất nhiều việc để thu hút sự chú ý của khán giả, đến mức có thể khó chọn một nơi để bắt đầu.

Có lẽ cách sử dụng rõ ràng nhất của quảng cáo chuyển động là để chứng minh những gì một sản phẩm hoặc dịch vụ có thể làm. Hay nói cách khác là thể hiện một bản demo trong chuyển động. Hiển thị sản phẩm trông như thế nào trên người. Hoặc cách sản phẩm được sử dụng.

Quảng cáo chuyển động MGID Demo sản phẩm

Hoạt ảnh chuyển động dừng là tin cũ, cho đến khi nó tìm thấy một luồng sinh khí mới trong quảng cáo kỹ thuật số. Các thương hiệu đã tìm ra cách tận dụng hoạt ảnh chuyển động dừng để kể toàn bộ câu chuyện và thu hút khán giả của họ. Đó là một phương pháp quảng cáo kỳ quặc và khá ít được sử dụng, rất đáng để thử.

Tương tự, kiểu chữ động là một cách hoàn hảo để gửi thông điệp hoặc thuyết phục người dùng thực hiện hành động. Đó là một trong những cách tốt nhất để tích hợp lời kêu gọi hành động trong quảng cáo chuyển động của bạn.

*

Bất kỳ ai đã từng sử dụng trình chỉnh sửa video đều biết khả năng của bạn là vô hạn với các hiệu ứng đặc biệt. Đương nhiên, bạn không muốn phóng to quá mức và tắt dần. Nhưng chúng là những hình ảnh động thú vị để kết hợp trong quảng cáo chuyển động tiếp theo của bạn.

Tương tự như vậy, các video lặp lại luôn thú vị khi xem và là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả xem quảng cáo của bạn lặp lại mà không hề hay biết.

Quảng cáo video trên MGID

Rất ít hình ảnh động mang lại cảm giác độc đáo và chỉn chu hơn Cinemagraphs. Nếu bạn muốn một quảng cáo chỉ có một phần trong số đó là chuyển động trong khi phần còn lại là tĩnh, thì các tùy chọn của bạn là vô hạn. Cinemagraphs cho phép bạn tích hợp quảng cáo động MGID theo cách không phô trương gợi nhớ đến những quảng cáo tĩnh.

Сinemagraph MGID

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quảng cáo phim hoạt hình hoặc quảng cáo cắt ghép có lẽ là những quảng cáo chuyển động nhẹ nhàng và thư giãn nhất. Sử dụng những quảng cáo như vậy, bạn có thể khiến tâm trí của khán giả thoải mái và khiến họ trải nghiệm thương hiệu của bạn theo cách tích cực và nhân từ hơn.

quảng cáo hoạt ảnh trên MGID

Quảng cáo video hoạt hình trên MGID nên hay không?

Không có nghi ngờ gì về việc liệu quảng cáo chuyển động, quảng cáo video hoạt hình có phải là lựa chọn tốt hơn hiện nay hay không. Câu hỏi duy nhất bạn phải tự hỏi là bạn sẵn sàng sáng tạo như thế nào và bạn nên áp dụng cách tiếp cận nào.

Đó là một cuộc trò chuyện đáng có với nhóm của bạn để tìm một phương tiện truyền tải tốt nhất các giá trị cốt lõi của bạn đến đối tượng mục tiêu. Rốt cuộc, không có cách nào thúc đẩy hiệu suất chiến dịch của bạn mà không làm quen thương hiệu của bạn với những người mà bạn hy vọng sẽ tiếp cận.


Hãy tạo tài khoản quảng cáo MGID ngay bây giờ để nhận được ưu đãi bonus 25% giá trị tiền nạp trong lần đầu tiên. Ưu đãi chỉ áp dụng cho độc giả của mgidvietnam.com khi đăng ký tài khoản tại đây.

MỞ TÀI KHOẢN

Leave a Comment