Quảng cáo động MGID

Các meme và hình ảnh vui nhộn đã len lỏi vào quảng cáo MGID. Và chiếm được cảm tình của người dùng trên toàn thế giới. Các chiến dịch quảng cáo động MGID sáng tạo, hài hước và hiện đại đã đạt được thành công đáng kinh ngạc khi nhắm đến đối tượng khán giả trẻ hơn. Vậy thì, câu hỏi được đặt ra là – điều tuyệt vời tiếp theo sẽ là gì? Câu trả lời khá rõ ràng, đó là GIF động.

Mới đây MGID đã giới thiệu một loại thiết kế quảng cáo mới. Giúp nâng các chiến dịch tiếp thị lên một cấp độ hoàn toàn mới – quảng cáo động. Đây là tiến bộ mới nhất hướng tới mức độ gắn kết của người dùng cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho quý vị biết lý do tại sao.

Quảng cáo động MGID là gì?

Nếu đã dùng internet, ta sẽ biết rằng GIF thống trị hầu hết mọi kênh truyền thông. Chúng là phiên bản được nâng cấp và hiện đại hóa của hình thu nhỏ (thumbnails). Mà chúng ta đã quen sử dụng và thêm giá trị đáng kể cho các chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo động MGID là quảng cáo nội bộ của MGID. Sử dụng các hình ảnh lặp để tạo ảo giác về chuyển động. Chúng thúc đẩy hiệu suất tốt hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với ảnh tĩnh. Việc kết hợp chúng vào chiến lược quảng cáo có thể là giải pháp có lợi nhất cho chiến dịch tiếp thị.

Dĩ nhiên, có một số quy tắc và phương pháp hay nhất cần tuân thủ nếu muốn quảng cáo động hoạt động tốt. Dưới đây là các thông số kỹ thuật chính cần tuân theo để khởi chạy quảng cáo động trên nền tảng của MGID:

  • Kích thước tối thiểu: 600 x 400 px
  • Tỷ lệ khung hình: từ 16:9 đến 1:1. Tỷ lệ thực hành tốt nhất là 16:9, 3:2 hoặc 1:1
  • Thời lượng video: 15s
  • Kích thước file GIF không được vượt quá: 5 Mb
  • Độ phân giải pixel: 1020×680 hoặc hơn
  • Định dạng: GIF.

Quảng cáo động MGID

Tạo quảng cáo động đầu tiên

Việc tạo quảng cáo động của riêng mình không phải là điều khó khăn. Tất cả những gì bạn cần là một giải pháp phần mềm phù hợp như Photoshop hoặc Canva và những kiến thức cần thiết. Với chút thực hành, bạn sẽ có thể tạo quảng cáo động thu hút và mang lại chuyển đổi.

Dĩ nhiên, không phải ai cũng có thời gian để thành thạo các công cụ mới và tạo quảng cáo động. Đó là lý do tại sao có những chuyên gia với những dịch vụ mà bạn có thể thuê để có được những quảng cáo chất lượng như mong muốn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, MGID có một đội ngũ sáng tạo nội bộ bao gồm các chuyên gia về quảng cáo động. Là những người có thể cung cấp tất cả những sự hỗ trợ cần thiết. MGID cung cấp các thiết kế quảng cáo động tùy chỉnh có thể giúp quý vị đạt được mục tiêu quảng cáo của mình.

Ngoài ra, bạn có thể mua hình động làm sẵn phù hợp với mục tiêu chiến dịch của mình. Và sử dụng chúng để làm lợi thế cho mình. Có rất nhiều ngân hàng ảnh với nhiều lựa chọn kiểu dáng hình động để lựa chọn nếu bạn muốn chọn cách này. Cuối cùng, bạn có thể thuê dịch vụ của các nhà thiết kế độc lập để tạo hình động tùy chỉnh cho mình.

Tuân thủ quy tắc quảng cáo động của MGID

Cũng như hình ảnh tĩnh, nội dung sử dụng để tạo quảng cáo hình động tùy chỉnh phải tuân thủ luật bản quyền và bộ quy tắc nội bộ mà MGID áp dụng cho tất cả các quảng cáo. Đội ngũ xét duyệt có quyền từ chối nội dung mà họ cho là không phù hợp hoặc vi phạm chính sách của MGID.

Thứ nhất, không được sử dụng hình ảnh có chứa các đoạn trích từ chương trình truyền hình, phim hoặc video ca nhạc. Cũng không được sử dụng hình ảnh của những người nổi tiếng, thương hiệu hoặc bất kỳ loại nội dung nào có thể cấu thành sự chứng thực bất hợp pháp.

Quảng cáo gợi dục cũng bị nghiêm cấm. Hãy giữ cho quảng cáo ở mức khiêm tốn. Và quý vị sẽ không gặp vấn đề gì với đội ngũ kiểm tra tuân thủ của MGID.

Có một số quy định khác cần đề cập ở đây. Các GIF chứa ảo ảnh quang học, các yếu tố gây khó chịu hoặc quá nhấp nháy cũng bị cấm. Đơn giản là vì trải nghiệm người dùng kém sẽ không mang lại thành công đáng có cho chiến dịch.

Như mọi khi, hãy giữ cho quảng cáo động dễ đọc và dễ theo dõi. Những quảng cáo lộn xộn, khó nhìn thấy trên trang sẽ gây phản tác dụng xét về mặt gắn kết.

Lặp đi & lặp lại

Hãy tuân theo bộ quy tắc đơn giản và các phương pháp thực hành hay nhất MGID đã đưa ra. Quý vị sẽ tăng mức độ gắn kết của người dùng và tăng hiệu quả của quảng cáo.

GIF chỉ là sự khởi đầu. Trong lần cập nhật tiếp theo của quảng cáo động. Các định dạng như MOV và MP4 sẽ được thêm vào nền tảng MGID.

Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm những điều sắp tới nhé!

Nguồn: MGID


Ưu đãi dành cho Nhà quảng cáo mới

MGIDVIETNAM.COM dành tặng các Nhà quảng cáo đăng ký tài khoản mới bonus 25% trong lần nạp đầu tiên. Ưu đãi chỉ áp dụng khi đăng ký tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Leave a Comment