MGID đẩy mạnh phát triển thêm các thị trường mới toàn cầu

MGID hiện đang hỗ trợ đội ngũ lãnh đạo toàn cầu để đẩy mạnh tốc độ phát triển thêm các thị trường mới. Sắp tới sẽ mở rộng tại Đức, sau khi mua lại thành công phần lớn cổ phần của Metup Native Srl ở Ý vào đầu năm nay.

MGID, nền tảng quảng cáo toàn cầu, ngày 16/09/2022 đã công bố việc bổ nhiệm bà Sara Buluggiu làm Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh Nhà xuất bản và ông Sergio Vives làm Giám đốc Toàn cầu của Bộ phận Mua lại Nhà xuất bản, để thúc đẩy việc mở rộng châu Âu của MGID Network.

Sara Buluggiu – Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh Nhà xuất bản

Bà Buluggiu là người có nhiều kinh nghiệm truyền thông kỹ thuật số quốc tế. Với các vai trò trước đây bao gồm:

  • Giám đốc kỹ thuật số tại Starcom và VP
  • Giám đốc khu vực Ý, Tây Ban Nha và MENA tại Magnite, nơi bà ra mắt dịch vụ Trung Đông và phát triển thành công hoạt động ở Dubai và Israel.

Tại MGID, bà sẽ chịu trách nhiệm phát triển chiến lược toàn cầu tập trung vào nhà xuất bản của công ty ở các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, LatAm và APAC.

MGID đẩy mạnh phát triển thêm các thị trường mới toàn cầu
MGID đẩy mạnh phát triển thêm các thị trường mới toàn cầu

Sergio Vives – Giám đốc Toàn cầu của Bộ phận Mua lại Nhà xuất bản

Ông Vives là một nhà lãnh đạo phát triển kinh doanh và bán hàng xuất sắc. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý doanh thu, mua lại nhà xuất bản và các chiến lược kiếm tiền. Trước đây ông là:

  • Phó Giám đốc Bán hàng tại Marfeel, nền tảng trí tuệ nội dung toàn cầu
  • Giám đốc Bán hàng Toàn cầu tại Softonic

Ông sẽ giám sát các chiến lược mua lại nhà xuất bản toàn cầu của MGID.

Sergii Denysenko, Giám đốc điều hành tại MGID, nhận xét: “Với áp lực suy thoái ngày càng tăng và các quy định chặt chẽ hơn về quyền riêng tư, các nhà xuất bản đang tìm kiếm các nguồn doanh thu thay thế sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Chúng tôi muốn đảm bảo những người tạo nội dung tuyệt vời trên web mở và thu hút khán giả có giá trị sẽ không bỏ lỡ phần chi tiêu quảng cáo hợp lý của họ.

“Khi chúng tôi mở rộng hỗ trợ các nhà xuất bản trong việc phát triển khán giả và tạo doanh thu vào các lãnh thổ toàn cầu mới, việc đưa cả Sara và Sergio tham gia là một bước quan trọng giúp chúng tôi đạt được điều này.”

Nguồn: MGID

MGID tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, trước 2018 không có quá nhiều người biết đến MGID. Tuy nhiên, với việc phát triển đội ngũ nhân viên người Việt support trực tiếp cho các khách hàng Việt từ 2018. Đến nay, MGID đã phát triển bùng nổ và được hầu hết các Nhà xuất bản biết đến & lựa chọn hợp tác. Cùng với đó, rất nhiều các Nhà quảng cáo đã đồng hành với MGID trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của họ.

Trong những năm qua, đội ngũ hỗ trợ của MGID tại Việt Nam đã phát triển ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn. Họ luôn sẵn sàng trợ giúp để khách hàng tối ưu hiệu quả kiếm tiền của mình. Nếu bạn chưa tham gia cùng MGID thì hãy tạo một tài khoản ngay tại đây nhé!

ĐĂNG KÝ NHÀ XUẤT BẢN

Đặc biệt, các Nhà quảng cáo sẽ được thưởng thêm 25% trong lần nạp đầu tiên. Duy nhất khi đăng ký qua liên kết dưới đây.

ĐĂNG KÝ NHÀ QUẢNG CÁO

Leave a Comment