MGID ads là gì? Chạy quảng cáo trên MGID như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn hiểu cơ bản MGID ads là gì và hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo trên MGID từ A-Z như thế nào. Mời bạn cùng đọc và trải nghiệm với MGID.

Để bạn dễ dàng nắm bắt và hình dung vấn đề. Trước tiên bạn hãy xem một ví dụ bằng hình ảnh:

MGID ads là gì Chạy quảng cáo trên MGID 01.
MGID ads là gì Chạy quảng cáo trên MGID 01

Chắc chắn khi đọc tin tức trên các website. Bạn đã từng thấy nội dung tương tự như trong hình ảnh trên.

Những bài viết có kèm theo dòng chữ “tài trợ” mang nội dung ăn khớp với tiêu đề. Tuy nhiên nó sẽ đưa người xem đến 1 trang web khác. Chính là trang web do những nhà quảng cáo xây dựng để dẫn dắt khách hàng mục tiêu tiếp cận sản phẩm.

Những độc giả bình thường sẽ không thể nhận biết ra đâu là quảng cáo. Họ quan tâm đến tiêu đề bài viết và đọc bài viết một cách hoàn toàn tự nhiên. Giống như đó thật sự là một bài viết trên website tin tức vậy.

Đây là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Và đang được khai thác rất mạnh trên toàn cầu. Nó được gọi là quảng cáo tự nhiên (Native Advertising hay Native Ads).

MGID ads là gì?

Nổi bật nhất trong nền tảng Native Ads thế giới chính là MGID ads. Một network trung gian phân phối quảng cáo. Kết nối các website có traffic “khủng” và các nhà quảng cáo toàn cầu. MGID là đơn vị có lịch sử phát triển lâu đời cùng mạng lưới phân phối rộng khắp.

Trong đó Việt Nam là một quốc gia có sự phát triển hàng đầu với tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Đặc biệt hiện tại MGID đã có đội ngũ tại Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề.

MGID ads là gì Chạy quảng cáo trên MGID
MGID ads là gì Chạy quảng cáo trên MGID

Cách chạy quảng cáo trên MGID Ads là gì?

Đến đây bạn đã nắm bắt cơ bản MGID ads là gì rồi đúng không nào. Có lẽ tiếp sau đây mới thực sự là thứ mà bạn quan tâm.

Một số điểm quan trọng cần biết khi chạy quảng cáo trên MGID

  •  MGID chuyển đổi nội dung hoặc sản phẩm của bạn thành quảng cáo tự nhiên hấp dẫn dưới dạng tiện ích bài viết.
  •  Quảng cáo sẽ được phân phối trong một mạng lưới hơn 18000 nhà xuất bản có nguồn traffic chất lượng đang hoạt động, được MGID xét duyệt thủ công từng trang web.
  •  Bạn chỉ phải trả tiền khi người tiêu dùng nhấp vào quảng cáo để chuyển hướng đến trang web của bạn (PPC).
  •  Khách truy cập tương tác với trang đích hoặc trang web của bạn đều là những khách vô cùng chất lượng, mang lại chuyển đổi cao cho bạn.
  •  Quảng cáo hiển thị trên tất cả các định dạng thiết bị, nền tảng và giao diện trang web khác nhau.

MGID sở hữu công nghệ thông minh

  •  Các thuật toán chống gian lận thông minh được củng cố bởi bộ phận đảm bảo chất lượng nội bộ và các công nghệ Forensiq mạnh mẽ. Điều này giúp dễ dàng phát hiện và ngăn chặn hành vi cheat click.
  •  Bảng điều khiển trực quan giúp bạn theo dõi chuyển đổi. Và cung cấp cho bạn số liệu thống kê thời gian thực dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống phân tích của bên thứ ba như Google Analytics. Kèm theo nhiều tùy chọn tối ưu hóa giúp bạn phát hiện. Và loại bỏ các website có traffic không phát sinh chuyển đổi hoặc kém hiệu quả.
  •  MGID có các tính năng nhắm mục tiêu chuyên sâu theo vị trí địa lý, hệ điều hành của thiết bị, trình duyệt người dùng, ngôn ngữ trình duyệt, nhắm mục tiêu theo thời gian, nhắm mục tiêu theo tỉnh thành/quốc gia…
  •  Tính năng theo dõi hành vi người dùng trên website để hiển thị quảng cáo đúng với nhu cầu sản phẩm họ đang quan tâm. Công nghệ tinh vi này giúp bạn có thể tiếp thị lại khách hàng, mang về tỷ lệ chuyển đổi cao.
  • Ngoài ra MGID còn cho phép bạn đặt giới hạn chi tiêu theo ngày. Cũng như đặt thời gian chạy và dừng quảng cáo cho từng chiến dịch.

Bằng chứng thực tế về hiệu quả của MGID Ads

Đối tượng phù hợp để chạy quảng cáo trên MGID Ads

MGID ads là gì Chạy quảng cáo trên MGID 02
MGID ads là gì Chạy quảng cáo trên MGID 02

Dù cho bạn muốn triển khai các chiến dịch quảng cáo của mình tại thị trường Việt Nam hay quốc tế ở hình thức Native Ads thì MGID cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Đặc biệt với thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại. MGID ads mang lại hiệu quả vượt trội với những chiến dịch quảng cáo các sản phẩm về: Tài chính, Hẹn hò (sinh lý), Thực phẩm chức năng, Sức khỏe, Làm đẹp, Khóa học online…

Rất nhiều lĩnh vực, ngành hàng khi chạy các chiến dịch quảng cáo trên Google hay Facebook sẽ mang lại nhiều khó khăn cho bạn. Thậm chí là không thể triển khai quảng cáo trên các kênh đó. Thì MGID lại làm rất tốt điều này.

Như vậy MGID ads thật sự là một giải pháp tiềm năng. Có thể giúp bạn mang về lưu lượng khách hàng cực lớn và những khoản lợi nhuận khủng. Dù cho bạn đang sở hữu trong tay sản phẩm của riêng mình. Hay bạn là một Affiliate marketer hãy trải nghiệm MGID ads. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả.

Xem trọn bộ Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên MGID tại đây.

Khi tham gia chạy quảng cáo trên MGID Ads ưu đãi bạn sẽ nhận được là gì?

Bật mí nhỏ nhé! Bạn sẽ có cơ hội nhận được bonus 125$ vào ngân sách ngay khi bắt đầu. Việc của bạn chỉ đơn giản là nhấp vào liên kết dưới đây để đăng ký tham gia.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO

Sau đó sẽ có chuyên gia về Advertising của MGID tại Việt Nam liên hệ với bạn. Và hướng dẫn chi tiết các bước cần thực hiện cho bạn. Giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch của mình.

Trên đây bạn đã xem bài viết “MGID ads là gì? Chạy quảng cáo trên MGID” của chúng tôi. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng bạn!

Bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ vấn đề gì hãy để lại bình luận tại bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage MGID Việt Nam này nhé!

Leave a Comment