MGID và Google AdSense: Sự kết hợp hoàn hảo để gia tăng thu nhập

Có khi nào bạn đặt ra câu hỏi: Tại sao cần so sánh MGID và Google AdSense? Tại sao lại chỉ chọn một thứ mà không phải là chọn kết hợp cả hai? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Quảng cáo của MGID và Google AdSense có thể kết hợp hoàn hảo với nhau

Nếu bạn là một blogger hoặc nhà xuất bản đang tìm cách kiếm tiền từ một trang web. Rất có thể bạn sẽ sớm liên hệ với Google AdSense (nếu bạn chưa có). AdSense giành chiến thắng trong cuộc thi phổ biến với các nền tảng kiếm tiền khác. Nhưng chắc chắn đây không phải là lựa chọn duy nhất dành cho bạn.

Trên thực tế, bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn nữa bằng cách kết hợp AdSense với các mạng có uy tín khác. Cho phép bạn hiển thị các quảng cáo không có sẵn trong khoảng không quảng cáo của AdSense. Tại đây, bạn có thể xem lại các nguyên tắc về cách các quảng cáo không phải của Google có thể được hiển thị cũng như các quảng cáo của Google.

Điều đó có nghĩa là Google AdSense hoàn toàn tương thích với MGID. Và bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai nền tảng, mang lại lợi ích theo một số cách:

Quảng cáo của MGID và Google AdSense có thể kết hợp hoàn hảo cùng nhau
Quảng cáo của MGID và Google AdSense có thể kết hợp hoàn hảo cùng nhau

Lợi ích của việc đặt cùng lúc quảng cáo của Google và MGID trên trang web

  • Thêm doanh thu. MGID có thể đóng vai trò như một nguồn doanh thu bổ sung cho thành phần quảng cáo hiện tại của bạn. Do đó, hiệu suất tổng thể của bạn sẽ tăng lên.
  • Thêm dữ liệu về lưu lượng truy cập của bạn. Bạn có thể theo dõi tất cả các số liệu thống kê về lưu lượng truy cập trang web của mình trong bảng điều khiển MGID. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của tiện ích MGID của mình.
  • Nhiều nhà quảng cáo chất lượng hơn. Tại sao lại giới hạn bản thân với các nhà quảng cáo của Google khi bạn cũng có thể tiếp cận các nhà quảng cáo hàng đầu của MGID?

Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm thêm thu nhập! MGID luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tạo các widget hoạt động tốt trên trang web của bạn. Và tối ưu hóa chúng để đạt tỷ lệ cao hơn. Hơn nữa, MGID sẵn sàng thử nghiệm để tìm ra cách có lợi nhất để làm cho các tiện ích của bạn hoạt động trên một trang web.

Nguồn: MGID

Hãy trở thành Nhà xuất bản của MGID ngay hôm nay! Đăng ký tại đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

ĐĂNG KÝ PUBLISHER

Leave a Comment