MGID là gì ? MGID ads

Bạn thấy đâu đó trên các website biểu tượng có chữ MGID. Bạn tự hỏi bản thân MGID là gì? MGID ads tại sao bạn thấy nó bao phủ trên các mặt web nhiều đến vậy.

Hôm nay hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu về MGID ads và xem rằng liệu bạn có thể hợp tác cùng họ hay không nhé!

MGID là gì? MGID ads

MGID ads là một tiên phong hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quảng cáo tự nhiên.

Trước tiên bạn có thể hiểu đơn giản MGID là trung gian phân phối quảng cáo, kết nối những người mua quảng cáo (advertiser) và các chủ trang web, app (publisher).

Họ thuê những không gian trống trên các trang web có nguồn traffic tốt để phân phối quảng cáo. Những quảng cáo này hiển thị sản phẩm, dịch vụ của họ hoặc các khách hàng đã đăng ký mua quảng cáo.

Họ nhận tiền từ ngân sách quảng cáo của các Advertiser, giữ lại một phần cho mình, còn lại là chi trả cho các Publisher.

Được hình thành từ 2004, phát triển đến nay MGID ads đã trở thành một tên tuổi không thể thiếu trong hệ sinh thái quảng cáo toàn cầu.

MGID là gì
MGID là gì ?

Cơ hội hợp tác cùng MGID

1. Trở thành Publisher

Nếu bạn đang là quản trị viên của một website, blog có lượng traffic tốt. Hay bạn sở hữu app có lượng người dùng ổn định. Hãy gia nhập mạng lưới này và bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay!

dang ky lam publisher mgid
dang ky lam publisher mgid

Bạn có thể xem thêm các hướng dẫn đăng ký tài khoản.

Hoặc tham khảo những đánh giá MGID dành cho nhà xuất bản.

2. Trở thành Advertiser

Bạn muốn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình? MGID ads thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Nguồn traffic chất lượng, cùng với hình thức phân phối quảng cáo dưới dạng tiện ích bài viết. Người dùng sẽ tiếp cận với sản phẩm của bạn một cách hoàn toàn tự nhiên, mang lại hiệu quả chuyển đổi cao.

đăng ký mua quảng cáo MGID
đăng ký mua quảng cáo MGID

Tham khảo thêm cách đăng ký mua quảng cáo.

Và những đánh giá MGID dành cho nhà quảng cáo.

Giờ thì chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi MGID là gì? rồi đúng không nào!

Bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ vấn đề gì hãy để lại bình luận tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage MGID Việt Nam này nhé!