Điều kiện để website được MGID chấp nhận

Chào bạn! Ở bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra các điều kiện để website được MGID chấp nhận.

Chúng tôi thấy có nhiều bạn gặp khó khăn khi thêm website để được duyệt phân phối quảng cáo MGID.

Như những gì các bạn đã trải nghiệm. Việc đăng ký tài khoản MGID là vô cùng đơn giản. Chúng tôi cũng đã có hướng dẫn tại bài viết Hướng dẫn đăng ký quảng cáo MGID.

Tuy nhiên, để thêm website vào tài khoản và bắt đầu kiếm tiền thì cần đáp ứng các điều kiện khắt khe hơn từ phía MGID. Bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau do MGID đưa ra.

Điều kiện để website được MGID chấp nhận.

  • Website của bạn cần đạt ít nhất 3000 khách truy cập/ngày. Hoặc có 90.000+ khách truy cập/tháng.
  • MGID không quảng bá hoặc hợp tác với các website có nội dung người lớn.
  • MGID không hợp tác với các website quảng bá tải xuống bất hợp pháp các tệp, video, chương trình, trò chơi, v.v streaming các trang web liên quan…
  • Nghiêm cấm các website có lưu lượng truy cập ảo từ robot. Hoặc sử dụng các phương pháp tạo nhấp chuột không có nguồn gốc từ con người. Bạn nào cố gắng tăng doanh thu bằng cách cheat như thế này website sẽ bị chặn vĩnh viễn và không được trả doanh thu.
  • Nếu website không được chấp nhận. MGID sẽ gửi thông báo từ chối qua email trong vòng 24h.

điều kiện để website được mgid chấp nhận

Ngoài những điều kiện để website được MGID chấp nhận như ở trên.

Còn một số thông tin sau bạn cần biết

  • MGID chấp nhận tất cả các website đang hiển thị quảng cáo Google Adsense. Và sử dụng nó như một giải pháp tương thích. Bởi đơn giản, các yêu cầu từ phía Google Adsense đã được coi là khắt khe nhất.
  • Các trang web có chủ đề về truyền thông xã hội luôn được ưu tiên. Vì dạng nội dung tin tức này có xu hướng mang đến hiệu suất cao khi sử dụng các quảng cáo tự nhiên ở dạng tiện ích bài viết của MGID.
  • MGID hỗ trợ các trang web và quảng cáo bằng hơn 50 ngôn ngữ mà không có bất cứ hạn chế nào.
  • Mã quảng cáo MGID được viết bằng Javascript thuần túy nên phù hợp với tất cả nhà cung cấp CMS và Hosting.
  • Một tài khoản MGID có thể thêm không giới hạn các website. Và trên các website cũng không giới hạn số lượng quảng cáo MGID được đặt.

Để website không gặp vấn đề gì trong quá trình kiếm tiền bạn cần đọc thêm bài viết: Các vị trí bị cấm đặt quảng cáo MGID.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn các điều kiện để website được MGID chấp nhận. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thêm website của mình.

Bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ vấn đề gì hãy để lại bình luận tại bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Fanpage MGID Việt Nam này nhé!